Missing Consumer Key - Check Settings

Đội ngũ giáo viên

Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Trường Mầm Non Tư Thục Ban Mai đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.

Đội ngũ lãnh đạo Trường Mầm non Tư thục Ban Mai có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý mầm non. Hiệu trưởng là nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dứa, nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Bán công Định Công.

Bà Nguyễn Thị Dứa (hiệu trưởng nhà trường, ngoài cùng hàng thứ 2) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phường Định Công trong ngày khai giảng năm học 2013-2014

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi.